Đón tết sum vầy muôn vạn điều may

0
124

Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019 đang đến rất gần với với rất nhiều mong ước cho năm mới. Càng gần không khí tết mọi nhà mọi người đều mong Cầu Tài Lộc – Thử Vận May. Do đó đừng bỏ lỡ vận may của chính mình! Tham gia ngay với FB88 để có cơ hội nhận ngay mức hoàn trả cao nhất.

Bấm vào đây để tham gia khuyến mãi: https://www.fb88.com

 • Chương trình khuyến mãi này bắt đầu từ 00:00:01 (GMT+8) ngày 22/01/2019 đến 23:59:59 (GMT+8) ngày 22/02/2019, và áp dụng cho Thành Viên đăng ký tiền tệ là VND.
 • Chương trình chỉ áp dụng cho 1,888 thành viên đăng ký hợp lệ đầu tiên.
 • Mức hoàn trả thấp nhất cho khuyến mãi này là 10 VND.
 • Thành viên chỉ cần gửi tiền hằng ngày trong khoảng thời gian tết Kỷ Hợi 2019 sẽ có cơ hội nâng cấp bậc hoàn trả lên mức tối đa.
Đón tết sum vầy muôn vạn điều vui
Đón tết sum vầy muôn vạn điều vui

Ví dụ:

Cấp độ hiện tại là Nghiệp Dư (hoàn trả Quay Hũ 0.5%) + gửi tiền 20,000 VND trong ngày
Thì sẽ được nhận hoàn trả của cấp độ Chuyên Nghiệp (0.6%) vào ngày hôm sau.

Thành Viên VIP

Đối với thành viên cấp độ Đỗ Thánh nếu vượt quá cấp độ hoàn trả sẽ được nhận thưởng như sau:

Đón tết sum vầy muôn vạn điều vui
Đón tết sum vầy muôn vạn điều vui
 • Để tham gia khuyến mãi, thành viên cần nhấp vào “ĐÂY” (sau khi đăng nhập) cung cấp thông tin đầy đủ đến trước 23:59:59(GMT+8) mỗi ngày.
 • Việc đăng ký tham gia khuyến mãi được xem là không hợp lệ nếu thông tin Thành Viên cung cấp không đầy đủ và chính xác như điều thứ 5.
 • Mỗi thành viên chỉ được nhận thưởng 3 lần duy nhất trong suốt chương trình khuyến mãi.
 • Phần thưởng sẽ được trao tặng cho Thành Viên trong vòng 24 tiếng sau khi thành viên đã cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác không bao gồm các ngày cuối tuần và lễ, tết. Thành viên sẽ được nhận tiền hoàn trả ở cấp độ hiện tại trước, tiền hoàn trả thêm từ chương trình khuyến mãi này sẽ được cập nhật sau.
 • Vé cược với trạng thái thanh toán là: hòa, cược vô hiệu, cược bị huỷ và đặt cược 2 bên, cược kiểu HK tỷ lệ dưới 0.65 (tương tự cho các kiểu cược khác như Malay odd dưới 0.65; Indo odd dưới -1.53 và Dec odd dưới 1.65) sẽ không được tính vào số tiền hoàn trả hợp lệ.
 • Chương trình này không thể kết hợp với chương trình tiền thưởng “THƯỞNG NGAY HAI TRIỆU ĐỒNG CHO THÀNH VIÊN MỚI”, “150% TIỀN THƯỞNG CHÀO MỪNG TẠI SLOTS”,” NHẬN NGAY 38% CHO LẦN GỬI TIỀN ĐẦU TIÊN”, “THƯỞNG 30% DÀNH CHO TIỀN GỬI LẦN BA”, “THƯỞNG NGAY MỘT TRIỆU ĐỒNG KHI GỬI TIỀN HÀNG NGÀY”,” LÌ XÌ TRAO TAY LỘC MAY NĂM MỚI”,”QUÀ TẶNG ĐẦU NĂM MỚI”, “NĂM MỚI PHÁT TÀI NỔ HŨ LIỀN TAY CÙNG FB88”, “NĂM MỚI KỶ HỢI QUAY HŨ HEO VÀNG MUÔN NGÀN QUÀ TẶNG” và không áp dụng cho các chương trình thưởng nạp lại VIP hiện có.
 • Tất cả chương trình Hoàn Trả Thành Viên sẽ được nhận sau khi hoàn thành các vòng cược yêu cầu của khuyến mãi tiền thưởng.
 • FB88 có quyền ngưng chương trình khuyến mãi này vào bất kì thời gian nào và có quyền từ chối trao giải cho Thành Viên cược chuỗi, cược nhóm và lạm dụng chương trình khuyến mãi.
 • Các quy định chung về khuyến mãi và điều kiện sử dụng của FB88 sẽ được áp dụng.

Xem thêm: Thưởng ngay hai triệu đồng cho thành viên mới

Còn rất nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn đang chờ đón bạn khám phá. Hãy đăng ký tài khoản FB88 ngay hôm nay để tham gia giải trí và nhận về những phần thưởng giá trị cùng FB88.

Bài trướcSoi kèo Qatar vs Iraq, 23h ngày 22/1/2019
Bài tiếp theoNăm hết tết đến – Mua sắm thả ga – Rinh quà về nhà

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here